LỰA CHỌN NHẪN KIM CƯƠNG GIÁ RẺ CÓ RỦI RO KHÔNG?

Với câu nói “tiền nào của nấy”, nhiều người lo ngại khi lựa chọn nhẫn kim cương giá rẻ sẽ gặp phải những vấn đề như chất lượng kém, kiểu dáng không đẹp… Điều đó có đúng trong tất cả các trường hợp không?

Chào bạn,

Nhắc đến kim cương ai cũng nghĩ ngay đến giá trị xa xỉ và vẻ hào nhoáng của nó. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đắn đo số tiền lớn mình bỏ ra để có được viên kim cương cũng như món trang sức đi kèm với viên kim cương. Từ những suy nghĩ đó với một số người vô hình chung đã tự mặc định trong đầu rằng: kim cương rất mắc, mình không thể có được nó đâu, đó chỉ là ước mơ thôi.

Nhưng thực tế, sở hữu kim cương tự nhiên luôn nằm trong khả năng của bạn. Không chỉ một mà là vài viên đến mấy chục viên. Bạn có tin không???

LỰA CHỌN NHẪN KIM CƯƠNG GIÁ RẺ DỰA TRÊN KÍCH CỠ KIM CƯƠNG

Như bạn đã biết, kim cương có rất nhiều kích cỡ. Mỗi kích cỡ đều có sự chênh lệch về giá đáng kể. Ngoài ra, cùng một kích cỡ viên kim cương cũng có nhiều mức giá khác nhau do nhiều yếu tố như độ sạch, độ tinh khiết, độ phản chiếu, nét cắt…

Do đó, tuỳ vào khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn cho mình một viên kim cương phù hợp. Sau đó là đến kiểu dáng của chiếc nhẫn kim cương giá rẻ. Với những kiểu dáng phù hợp, đơn giản và tinh tế thì sự kết hợp của những viên kim cương thiên nhiên từ 1,5 – 2 ly sẽ mang đến cho bạn kiểu trang sức đẹp. Lời khuyên lúc này là bạn nên chọn những mẫu nhẫn kim cương giá rẻ có thiết kế giúp tôn lên vẻ đẹp của viên kim cương chủ.

Ví dụ: chỉ với 3tr, bạn có thể sở hữu chiếc nhẫn kim cương giá rẻ từ thiên nhiên, đơn giản, tinh tế với 8 viên kim cương 1ly2.

CHỌN VIÊN KIM CƯƠNG CHẤT LƯỢNG VỪA PHẢI SẼ GIÚP NHẪN KIM CƯƠNG GIÁ RẺ HƠN

Đối với một số người đòi hỏi sự hoàn hảo, họ yêu cầu 1 viên kim cương kích thước không quá nhỏ và độ sạch, độ tinh khiết cao. Đồng nghĩa với giá tiền bỏ ra để sở hữu được nó cũng khá cao. Vậy thì những viên kim cương nhỏ, có một chút bụi bẩn (than, bọt) mà mắt thường không nhìn thấy được, phải dùng kính chuyên dụng để xem kim cương mới có thể phát hiện ra hoặc màu sắc không đạt đến mức trong suốt như bảng đánh giá ở mức D, E.. thì sao? Vẫn có những khách hàng ưa chuộng do những viên kim cương đó nhìn bằng mắt thường vẫn lung linh và sáng đẹp, kết hợp với các kiểu nhẫn sẽ càng sáng và sang trọng. Và đặc biệt đó vẫn là những viên kim cương tự nhiên, THẬT, và giá thì phù hợp hơn rất nhiều với khả năng tài chính của nhiều người.

Dù là viên kim cương chất lượng vừa phải hoặc kích cỡ nhỏ nhưng với sự kết hợp tài tình thì giá trị của món trang sức bạn sở hữu sẽ tăng lên.

Điều quan trọng nhất là cảm giác của bản thân: chính là việc sở hữu một chiếc nhẫn kim cương tự nhiên sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự tin hơn. Với ý nghĩ rằng “mình đang sở hữu kim cương tự nhiên, tất cả những gì mình có đều là thật” luôn hiện hữu trong bạn thì niềm vui trong bạn sẽ toát lên ở vẻ mặt, thần thái, lan toả đến những người xung quanh. Hãy một lần tự thưởng cho bản thân trải nghiệm tuyệt vời ấy nhé.

CHỌN NƠI CUNG CẤP NHẪN KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Để chọn một nơi cung cấp nhẫn kim cương giá rẻ và uy tín, cùng với sự tư vấn nhiệt tình thì bạn cần tham khảo rất nhiều ở người thân xung quanh cũng như trên các phương tiện thông tin, mạng xã hội. Một gợi ý cho bạn là hãy gọi ngay đến ODY qua hotline 0919857876 để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến việc tìm cho mình một chiếc nhẫn kim cương giá rẻ ưng ý và chất lượng nhé.

Mời bạn tham khảo một vài kiểu nhẫn kim cương giá rẻ tại đây nhé

Chúc bạn luôn vui tươi.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Để liên hệ tư vấn hoặc mua hàng, bạn hãy vào phần liên hệ này nhé.

Bài viết liên quan
All in one