HOÀN THIỆN MẪU NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG TUYỆT ĐẸP CHO ANH VIỆT – QUẬN PHÚ NHUẬN

Cũng như bao chàng trai khác, khi chuẩn bị cho lời cầu hôn đầy yêu thương nhưng cũng thật hồi hộp, anh Việt tìm hiểu rất kĩ lưỡng về món quà cầu hôn đặc trưng với mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo. 

Chiếc nhẫn cầu hôn là một vật không thể thiếu trong buổi ngỏ lời lãng mạn, nhưng chọn chiếc nhẫn như thế nào cho phù hợp đây? nhẫn cầu hôn kim cương lại có giá trị cao, lựa chọn thế nào cho vừa với ngân sách?

Tình cờ anh Việt biết đến Ngọc khi lên mạng tìm hiểu về thông tin nhẫn cầu hôn kim cương. Rất vui khi anh tin tưởng và muốn Ngọc tư vấn chi tiết về những thắc mắc liên quan đến nhẫn cầu hôn.

nhẫn cầu hôn kim cương

Sau khi tìm hiểu kĩ về nhu cầu, ngân sách anh Việt có thể chi cho nhẫn cầu hôn, và đặc biệt là sở thích cũng như tính cách của bạn gái; Ngọc đã đưa ra được giải pháp phù hợp nhất cho anh Việt.

Cô gái anh thương yêu thích sự giản đơn, không cầu kỳ nhưng tinh tế, đôi tay cũng thon dài và nước da sáng màu. Một chiếc nhẫn với thiết kế đơn giản, chi tiết kim cương tấm đính dọc hai bên thân đai nhẫn, uốn lượn theo bộ chấu đưa viên chủ lên cao sẽ là một lựa chọn rất thích hợp. 

Hài lòng với vỏ nhẫn và chi phí cho vỏ nhẫn cũng vừa phải, thấp hơn so với dự tính ban đầu, anh Việt quyết định dùng hết phần còn lại cho viên kim cương chủ, để viên chủ được to hơn, đẹp hơn. Lựa chọn viên chủ 5ly1 E VVS2 kiểm định PNJ đủ để khiến cho chiếc nhẫn nhìn vào ai cũng xuýt xoa.

Ngọc mời bạn tham khảo qua chiếc nhẫn cầu hôn kim cương 5ly1 mà anh Việt đã chọn nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm nhẫn cầu hôn kim cương hoặc bất cứ sản phẩm trang sức kim cương nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ngọc qua hotline 0919857876 nhé, Ngọc sẽ tư vấn chi tiết những thắc mắc của bạn với mong muốn giúp được bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mình.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Bài viết liên quan
All in one