MẶT DÂY CHUYỀN THÁNH GIÁ ĐẸP ĐÍNH KIM CƯƠNG

 

Vượt ra khỏi giới hạn của đối tượng sử dụng, những mẫu mặt dây chuyền thánh giá đẹp từ vàng trắng đính kim cương còn là lựa chọn của nhiều người yêu thời trang. Có lẽ vì vẻ đẹp thuần khiết và mang nhiều đức tin nên các mẫu mặt dây chuyền thánh giá đẹp luôn được tìm kiếm.

Chào bạn,

Mình không phải là người theo Đạo nhưng nhìn từ góc độ của một người bên ngoài, mình rất thích và luôn cảm thấy tò mò với những gì thuộc về Thiên Chúa giáo, đó chắc chắn là cả một nền lịch sử lâu đời và kiến thức sâu rộng.

Mỗi nhà thờ đều có điểm chung nhìn là có thể nhận biết được, tuy nhiên, kiến trúc mỗi nhà thờ là một tác phẩm tuyệt đẹp mà mình rất thích. Cũng mong được một lần có ai đó làm hướng dẫn viên để mình được tham quan và hiểu hơn.

Và đã nói đến Thiên Chúa giáo thì chắc chắn không thể không nhắc đến cây thánh giá được xem là biểu tượng của Đạo. Ý nghĩa của biểu tượng thánh giá thể hiện cho đức tin, như một lời cam kết về sự trung thành đối với Đạo cũng như là những giá trị tinh thần mà Đạo đã mang đến cho mọi người.

Mình nghĩ rằng, một khi tin vào điều gì, bạn sẽ luôn muốn mang theo điều đó bên mình như một sự che chở, ủng hộ và bình an cho bản thân. Đối với những người theo đạo Thiên Chúa giáo thì biểu tượng thánh giá ví dụ như một mặt dây chuyền thánh giá, móc khoá có hình thánh giá…thường được mang theo bên mình.

Một trong những mẫu trang sức mà ODY tâm đắc nhất chính là mặt dây chuyền thánh giá đẹp tuyệt mà ODY đã hoàn thiện cho chị Đan Thảo.

 

 

Mẫu dây chuyền thánh giá đẹp lung linh này được làm từ chất liệu Platinum đính kim cương tấm 1ly8 mang nhiều ý nghĩa may mắn và bình an đến cho người đeo. Với những đường nét uốn lượn cách điệu tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh tao hơn cho sản phẩm. Cám ơn rất nhiều sự tin tưởng và gửi gắm sản phẩm của chị Đan Thảo cho ODY để ODY có cơ hội được hoàn thiện mẫu trang sức này.

Và vui hơn nữa là sự hài lòng hoàn toàn với thành phẩm mặt dây chuyền thánh giá đẹp ngoài sự mong đợi của chị. Lần nữa xin cám ơn và mong được sự ủng hộ tiếp tục của chị trong thời gian tới.

ODY mến chúc chị luôn khoẻ mạnh, bình an và thành công trong cuộc sống!

Một số mẫu mặt dây chuyền thánh giá đẹp cho bạn tham khảo:

 

 

 

 

Nếu bạn đang cần thiết kế và chế tác các mẫu trang sức kim cương có biểu tượng thánh giá thì hãy liên hệ với ODY qua hotline 0919857876 nhé.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Để liên hệ tư vấn hoặc mua hàng, bạn hãy vào phần liên hệ này nhé.

Bài viết liên quan
All in one