Nhu cầu người mua kim cương ngày càng cao, thị trường kinh doanh kim cương cũng trở nên sôi động với đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Chưa bao giờ việc mua kim cương lại trở nên dễ dàng như hiện nay. Nhiều thông tin về các sản phẩm kim cương có sẵn trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội giúp cho khách hàng trở thành những người mua thông thái vì có thể trang bị những kiến thức cần thiết cho mình về sản phẩm mình quan tâm. Mức giá là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu, ví dụ khi cần mua hột xoàn 3ly6, khách hàng sẽ tham khảo hột xoàn 3ly6 giá bao nhiêu, mua ở đâu thì uy tín

Chào bạn,

Kim cương hay còn gọi là hột xoàn được tạo ra sự chắt chiu trong lòng đất qua hàng triệu năm. Nó được hoàn thiện bởi bàn tay tinh xảo của con người để tạo nên những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

Bông tai kim cương 3ly6 – E014

Kim cương (hột xoàn) là biểu tượng của vẻ đẹp thanh khiết và vĩnh cửu, do vậy, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được sở hữu nó cho bản thân mình. Bởi khi nói đến kim cương ai cũng sẽ nghĩ đó là một thứ hàng hóa xa xỉ và chỉ dành cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Sở hữu một viên kim cương đồng nghĩa với việc bạn sở hữu được vẻ đẹp vĩnh cửu không gì có thể sánh được. Giá bán của kim cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố kích thước, trọng lượng, màu sắc, độ sạch có ảnh hưởng lớn đến giá của hột xoàn.

 

TÌM HIỂU HỘT XOÀN 3LY6 GIÁ BAO NHIÊU ?

Viên kim cương được định giá dựa trên các tiêu chuẩn như kích thước, độ sạch, màu sắc, kỹ thuật cắt mài. Thông thường ở Việt Nam sẽ sử dụng đơn vị để đo kích thước của hột xoàn là li hay còn gọi là Milimet (mm) . Còn Cara là đơn vị dùng để đo trọng lượng. Với viên hột xoàn 3ly6 thường có trọng lượng tương đương 0.18 carat.

Với những viên kim cương được mài cắt theo hình tròn (brilliant) thì các thông số hình học chính xác đã được tính toán, chuẩn hóa thì kích thước có thể ước tính ra trọng lượng và ngược lại. Ví dụ 1 viên hột xoàn có trọng lượng 1 cara thì kích thước đường kính thông thường tương ứng với 6.3ly.

HỘT XOÀN 3LY6 GIÁ BAO NHIÊU?

Với mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng của nhiều người, hột xoàn 3ly6 ngày càng trở nên phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất cho trang sức kim cương. Các kiểu dáng dành riêng cho hột xoàn 3ly6 cũng rất phong phú, vừa có thể tôn lên nét đẹp của viên kim cương nhỏ nhắn đáng yêu, vừa làm tốt chức năng giúp nổi bật sự sang trọng của trang sức đi kèm với viên kim cương đó. 

Đối với những hột xoàn có kích thước càng lớn và trọng lượng càng lớn thì sẽ càng có giá trị cao. Bên cạnh đó, màu sắc của kim cương càng trong thì lại có giá càng lớn.

Riêng hột xoàn cùng kích thước 3ly6, cũng có nhiều mức giá khác nhau chứ không cố định ở một mức giá. Do đó lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu tìm đến viên 3ly6 cũng rất đa dạng.

Hột xoàn 3ly6 giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào trọng lượng, kích thước và độ trong của kim cương. Hiện giá trị trường dao động từ 5.500.000 – 10.500.000VND hoặc hơn tuỳ loại và phụ thuộc vào việc có hoặc không có giấy kiểm định.

Tuỳ theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn hột xoàn 3ly6 với nước đẹp nhất là D và độ sạch cỡ VVS1 với mức giá dao động khoảng 9.000.000 – 10.500.000 VND. Hoặc ở dòng giá thấp hơn một chút với chất lượng không chênh lệch nhiều, bạn có thể chọn viên 3ly6 F VVS1 trong tầm mức giá 7.500.000 – 8.000.000…

GỢI Ý NHỮNG MẪU NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG PHÙ HỢP VỚI VIÊN CHỦ 3LY6

nhẫn cầu hôn kim cương

nhẫn cầu hôn kim cương

nhẫn cầu hôn kim cương

nhẫn cầu hôn kim cương

nhẫn cầu hôn kim cương

nhẫn cầu hôn kim cương

nhẫn cầu hôn kim cương

 

GỢI Ý NHỮNG MẪU BÔNG TAI CƯỚI KIM CƯƠNG PHÙ HỢP VỚI VIÊN CHỦ 3LY6

https://youtu.be/Fbjqs9fabfg bông tai hột xoàn giá bao nhiêu bông tai kim cương 3ly6 vỏ bông tai hột xoàn

 

Trên đây là một vài mức giá tham khảo trên thị trường kim cương hiện tại. Bạn có thể xem chi tiết hột xoàn 3ly6 giá bao nhiêu qua bằng cách liên hệ Ngọc tại số : 0919.857.876

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giá của hột xoàn 3ly6 qua bài viết này nhé.

Bạn cần tư vấn thêm về giá hột xoàn 3ly6 hoặc các kích cỡ hột xoàn khác, hãy liên hệ với mình qua số hotline 0919857876 nhé.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Bài viết liên quan
All in one