Than chì và kim cương đều được cấu tạo bởi nguyên tố cacbon. Tuy nhiên, mức giá thành của kim cương và than chì lại vô cùng khác nhau. Nếu xét về kim cương đây là loại đá quý được sử dụng nhiều nhất để làm trang sức.

Bởi vì, kim cương được xếp vào một trong số những kim loại cứng nhất, xa hoa và đẹp. Nhờ sở hữu những đặc tính nổi bật đó mà kim cương ngày được lựa chọn và ưa chuộng trong một số các tác phẩm nhẫn cầu hôn kim cương. Vậy bạn đã biết hết về các các mẹo để lựa chọn nhẫn kim cương hợp phong thủy cho nửa kia của mình chưa?

NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG THUỘC KIM

Nhẫn kim cương thuộc kim thường sẽ có hình dạng là hình tròn, nhẫn trơn và không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý.

Thông thường trên thân nhẫn có thể sẽ được gắn kết với những viên đá quý hình tròn có màu trắng hoặc màu vàng. Nhẫn phải được thiết kế một cách đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạc, bạch kim.

Nhẫn lại thuộc vào hành kim hợp cho những bạn gái có mệnh thủy…. Ngũ hành thuộc kim sẽ luôn làm cho tình yêu của cặp đôi luôn bền vững, cũng như tình nghĩa vợ chồng được gắn kết lâu dài.

Kiểu dáng hiện đại của nhẫn cầu hôn kim cương
Kiểu dáng hiện đại của nhẫn cầu hôn kim cương

Chiếc nhẫn kim cương này sẽ có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với những cặp đôi uyên ương. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kim cương và vàng sẽ tạo nên được vẻ đẹp độc đáo cho riêng chiếc nhẫn này.

NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG THUỘC MỘC

Nhẫn kim cương thuộc mộc thông thường sẽ có hình dạng hình tròn và được cách điệu với rất nhiều các đường nét uốn lượn, vặn chéo hoặc có thể cách điệu thành hình chữ nhật.

Nhẫn cầu hôn kim cương chất liệu vàng hồng
Nhẫn cầu hôn kim cương chất liệu vàng hồng

Đặc biệt, nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L và có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn còn được gắn kết với những viên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc vào hành mộc nên sẽ làm cho tình yêu luôn được chan hòa, tình cảm giữa vợ chồng cũng thêm được chia sẻ, thuận hòa.

NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG THUỘC THỦY

Nhẫn kim cương thuộc thủy sẽ có hình dạng tròn và được cách điệu với những nét uốn lượn. Bên cạnh đó, thân nhẫn được thiết kế mảnh khảnh và có thể có dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, màu lục, xanh đen hoặc màu đen.

Đặc biệt, trên thân nhẫn có thể gắn kết được với những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn còn thuộc vào hành thủy hợp với nửa kia của bạn thuộc vào mệnh mộc. Ngũ hành thuộc thủy sẽ luôn làm cho tình yêu của các cặp đôi luôn thêm sự chan hòa.

NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG THUỘC HỎA

Nhẫn cầu hôn kim cương thuộc hỏa  sẽ được thiết kế theo hình dạng nhọn và được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn còn có thể cắt chéo theo các cạnh. Có thể sẽ có hình dạng hình chữ V, nhẫn còn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình đa giác, tam giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam.

Trên thân nhẫn còn có thể được gắn kết với những viên đá quý hình có gam màu hồng, đỏ. Không chỉ vậy, nhận còn thuộc vào hành hỏa hợp nên sẽ thích với nửa kia của bạn thuộc mệnh thổ. Ngũ hành thuộc hòa chắc hẳn sẽ giúp cho tình yêu thêm sự mặn nồng và nồng cháy.

Đảm bảo mẫu nhẫn cầu hôn kim cương sẽ khiến cho bạn tạo được sự bất ngờ cho nửa kia
Đảm bảo mẫu nhẫn cầu hôn kim cương sẽ khiến cho bạn tạo được sự bất ngờ cho nửa kia

NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG THUỘC THỔ

Nhẫn cầu hôn kim cương thuộc thổ thường sẽ sở hữu hình dạng vuông và được cách điệu với rất nhiều các đường nét vuông vắn, thân nhẫn có thể sẽ được làm ra bằng hình vuông. Có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên trên và được thiết kế thành hình chữ nhật, hình vuông và có nạm những viên đá quý màu vàng.

Trên thân nhẫn còn được gắn kết cùng với những viên đá quý có gam màu xám, vàng, màu ghi. Nhẫn lại thuộc hành thổ nên sẽ vô cùng thích hợp với nửa kia của bạn thuộc vào mệnh kim. Việc ngũ hành thuộc thổ chắc hẳn sẽ làm cho tình yêu của các cặp đôi thêm bền vững, dài lâu.

Những mẹo giúp chàng trai khiến cho nàng đổ gục khi cầu hôn 
Những mẹo giúp chàng trai khiến cho nàng đổ gục khi cầu hôn 

Với những mẹo mà chúng tôi cung cấp trên đây mong rằng các chàng trai đã có được cho mình những kiến thức bổ ích nhất để lựa chọn ra cho mình những mẫu nhẫn cầu hôn kim cương phù hợp với nửa kia của mình.

Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm các mẫu nhẫn kim cương hot nhất năm 2022 thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với ODY. ODY chuyên cung cấp cho khách hàng những mẫu nhẫn kim cương với mức giá phù hợp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại nhất.

ODY còn nhận thiết kế các mẫu nhẫn kim cương theo những kiểu dáng riêng nên nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi ngay vào hotline: 0919.85.78.76 để biết thêm thông tin chi tiết.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang sức kim cương thiên nhiên.


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Bài viết liên quan
All in one