Chọn mua một chiếc nhẫn đính hôn kim cương tự nhiên không phải là điều dễ dàng. Những băn khoăn về kiểu dáng cũng như chất lượng sẽ làm cho bạn lúng túng. Vậy điều gì có thể giúp được bạn giải toả những băn khoăn này? 

Nhẫn đính hôn kim cương tự nhiên

Khi yêu thương một người, bạn luôn muốn dành cho người đó những điều tốt đẹp nhất, luôn muốn thể hiện tình cảm của mình bằng nhiều cách. Cái cách mà bạn chăm chút, lo lắng, sắp xếp mọi thứ cho ngày trọng đại sẽ cho thấy được người đó quan trọng đối với bạn như thế nào và bạn yêu thương người đó ra sao.

Mình tin rằng một khi bạn đang đọc những dòng này thì chính là lúc bạn đang muốn làm nên điều kì diệu cho người mình yêu. Mình cũng xin chúc mừng người mà bạn yêu thương vì đã tìm thấy một nửa của đời mình, một nửa rất quan tâm, rất chu đáo và đầy yêu thương.

Việc chọn lựa nhẫn đính hôn kim cương là một phần không thể thiếu trong quá trình đi đến một “happy ending”. Để giải toả giúp bạn những băn khoăn giữa muôn vàn lựa chọn một chiếc nhẫn đính hôn từ kim cương tự nhiên, Ngọc sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất.

KIỂU DÁNG CỦA CHIẾC NHẪN ĐÍNH HÔN KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN

Nhẫn đính hôn kim cương tự nhiên

Khi mua một chiếc nhẫn đính hôn, việc bạn quan tâm hàng đầu chính là kiểu dáng chiếc nhẫn. Vậy thì kiểu dáng như thế nào là phù hợp? Với mục đích rõ ràng là mua nhẫn để cầu hôn thì việc chọn kiểu dáng nên lấy chủ đề đính hôn hoặc cầu hôn làm chủ đạo. 

Các mẫu nhẫn đính hôn truyền thống thường lấy thiết kế đơn giản với 4 hoặc 6 chấu giữ lấy viên kim cương làm cơ bản. Vẻ đẹp sang trọng, thuần khiết của kim cương thiên nhiên được tôn vinh tối đa khi đi kèm những thiết kế đơn giản này. Bên cạnh đó, những biến tấu sáng tạo xoay quanh chủ đề nhẫn đính hôn sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho chiếc nhẫn đính hôn kim cương tự nhiên.

Việc tiếp theo bạn cần quan tâm khi chọn kiểu dáng là tính cách của người bạn muốn trao chiếc nhẫn cầu hôn đó. Một người tinh tế sẽ hiểu được điều bạn muốn gửi gắm trong chiếc nhẫn, đó có thể là lời khen tặng ngầm ý hoặc có thể là đặc điểm bạn yêu quý nhất ở người ấy. Ví dụ người bạn yêu thương là một người đơn giản, không cầu kỳ, yêu thiên nhiên, thích mọi thứ nhẹ nhàng, chân thật thì bạn nên lựa chọn một kiểu dáng nhẫn đính hôn đơn giản, tinh tế với những chi tiết nhẹ nhàng.

KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH DÀNH CHO CHIẾC NHẪN ĐÍNH HÔN KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN:

Chọn lựa một chiếc nhẫn đính hôn kim cương thiên nhiên, giá thành của nó sẽ cao hơn so với các loại kim cương nhân tạo hoặc các loại đá khác. Nhưng ngược lại, giá trị mà nó đem đến chắc chắn sẽ khiến bạn và người ấy hài lòng.

Đa phần việc mua một chiếc nhẫn đính hôn kim cương tự nhiên cần cân đo đong đếm khả năng tài chính của mình. Vậy thì bạn hãy lập kế hoạch tài chính cho mình, sau khi tham khảo giá, bạn sẽ biết được mình cần tối thiểu bao nhiêu để có một chiếc nhẫn kim cương tự nhiên. Sau đó lên kế hoạch tiết kiệm mỗi tháng bao nhiêu % thu nhập để có được số tiền đó trong thời hạn cho phép.

KÍCH CỠ VIÊN KIM CƯƠNG ĐÍNH TRÊN NHẪN ĐÍNH HÔN KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN

Viên kim cương chủ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá thành của một chiếc nhẫn cầu hôn. Việc lựa chọn viên kim cương chủ phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng kha khá. Đồng thời có được kích thước viên chủ như mong muốn mà vẫn phù hợp với ngân sách.

Một chiếc nhẫn kim cương tự nhiên thì viên kim cương chủ chính là yếu tố quan trọng để bạn quyết định. Theo thứ tự thì bạn có thể ưu tiên cho việc lựa chọn kích cỡ viên kim cương tự nhiên trước rồi sau đó chọn lựa vỏ nhẫn phù hợp, như thế sẽ đỡ mất thời gian và công sức tìm kiếm của bạn hơn.

Tuỳ theo khả năng bạn có thể chọn viên kim cương có kích cỡ từ 3ly6 đến trên 5ly…

GIẤY KIỂM ĐỊNH KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN

Với những người mua lần đầu hoặc chưa rành về kim cương thì việc lựa chọn kim cương có giấy chứng nhận hay còn gọi là giấy kiểm định sẽ dễ dàng và an toàn hơn mặc dù giá thành sẽ cao hơn loại không có giấy.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm được nơi uy tín và chế độ thu đổi hợp lý thì bạn vẫn có thể lựa chọn viên kim cương không cần giấy chứng nhận, chất lượng vẫn ở mức chấp nhận được và giá thành thấp hơn nhiều. Điều này có thể giúp bạn có được viên kim cương to hơn mà vẫn không bị vượt quá ngân sách.

Hãy tham khảo thêm các mẫu nhẫn nhẫn đính hôn kim cương tại đây để giúp bạn thêm lựa chọn cho người mình yêu thương nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn chính xác cho sự kiện quan trọng đời mình nhé. Nếu vẫn còn nhiều điều băn khoăn, hãy liên hệ với Ngọc để được tư vấn chi tiết hơn qua hotline 0919.857.876.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang sức kim cương thiên nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Bài viết liên quan
All in one