Bông tai kim cương hay còn gọi là bông tai hột xoàn là một trong những món trang sức không thể thiếu của phụ nữ. Vẻ đẹp tinh khiết của kim cương thiên nhiên đã làm say đắm không biết bao nhiêu người. Khi tài chính cho phép, tất nhiên bạn cũng muốn sắm cho mình một đôi bông tai hột xoàn 4ly5 để tự thưởng cho những ngày làm việc vất vả.

ƯU ĐIỂM BÔNG TAI HỘT XOÀN 4LY5 

Khi viên kim cương chủ có size 4ly5, bạn rất dễ phối hợp với các kiểu vỏ bông tai khác nhau. Nếu trái tai của bạn nhỏ thì có thể chọn những mẫu đơn giản, nhẹ nhàng cho phù hợp. 

bông tai hột xoàn 4ly5

Bông tai hột xoàn 4ly5 kiểu halo vuông

Với kích thước vừa phải, viên 4ly5 chỉ cần gắn vào vỏ bông đơn giản 4 chấu là cũng đủ để gương mặt bạn trở nên tươi sáng. Hoặc đối với những vỏ bông có đính kim cương tấm viền quanh, viên chủ 4ly5 càng trở nên nổi bật và trông to hơn kích thước thật. 

Bên cạnh đó, một số mẫu bông tai hột xoàn to, gồm 2 vòng halo thì khi đính viên 4ly5, bạn sẽ không lo tổng thể của bông tai quá to sẽ làm bạn trông đứng tuổi so với các size viên chủ lớn hơn như 5ly4 hoặc 6ly… vì vậy mà bạn dễ dàng chọn lựa giữa nhiều kiểu dáng khác nhau cho viên chủ 4ly5.

CÁC MẪU BÔNG TAI HỘT XOÀN 4LY5 ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Chọn được một đôi bông tai ưng ý không chỉ làm cho bạn đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn trong mọi tình huống.

Do đó, kiểu dáng bông tai hột xoàn 4ly5 nên được lựa chọn dựa trên form gương mặt, chất lượng sản phẩm và sau cùng là khả năng tài chính.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bông tai hột xoàn 4ly5 đang được ưa chuộng hiện nay:

  • Kiểu dáng đơn giản, tinh tế

bông tai hột xoàn 4ly5

Bông tai 4 chấu là kiểu dáng kinh điển dành cho kim cương thiên nhiên qua mọi thời đại. Vẻ đẹp tối giản để hướng sự tập trung hoàn toàn vào điều tuyệt vời nhất chính là viên kim cương. Do đó, một đôi bông tuy đơn giản mà đòi hỏi mang nét đẹp hoàn hảo thì điều quan trọng bạn cần chú ý chính là chất lượng viên kim cương chủ. Khi kết hợp với vỏ bông tai đơn giản, bạn nên chọn những viên có kiểm định với màu sắc trắng đẹp, đặc biệt là kỹ thuật cắt nên từ Good trở lên để có thể phô diễn hoàn toàn vẻ lóng lánh đặc trưng của kim cương.

bông tai hột xoàn 4ly5

  • Bông tai hột xoàn 4ly5 halo 1 vòng

Kiểu dáng phổ biến hiện nay và rất được yêu thích là bông tai halo. Đó là những kiểu dáng có điểm thêm vòng kim cương tấm xung quanh viên chủ để tạo nét đẹp riêng, đồng thời giúp tổng thể trông to hơn, sáng hơn. 

Thông thường có 2 dạng halo tròn và vuông, tùy theo số lượng và size kim cương tấm viền quanh mà mỗi kiểu dáng có một vẻ đẹp riêng, phù hợp với từng gương mặt, sở thích của nhiều người.

  • Bông tai hột xoàn 4ly5 halo 2 vòng

Những bạn có trái tai to rất hợp với bông tai halo 2 vòng. Tuy nhiên nếu bạn còn trẻ thì nên chọn những thiết kế đơn giản, thanh mảnh vừa không làm bạn trông già hơn mà còn giúp gương mặt nổi bật hơn rất nhiều. Dạng halo vuông hoặc tròn với những size tấm nhỏ cách điệu là một trong những lựa chọn khá phù hợp đấy.

bông tai hột xoàn 4ly5

  • Bông tai hột xoàn 4ly5 dạng dài

Với những ai cảm thấy không được thoải mái khi đeo bông sát tai thì bông tai khoen dạng dài sẽ giúp bạn giải phóng được đôi tai, thêm phần trẻ trung và nhẹ nhàng.

Các kiểu dáng bông tai hột xoàn 4ly5 hiện nay rất đa dạng, bạn có thể chọn cho mình một đôi phù hợp với gương mặt và sở thích của mình nhé.

Cám ơn bạn đã đọc qua bài viết này của Ngọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi bông tai hột xoàn 4ly5 thì mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn ưng ý cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể gọi cho Ngọc qua số 0919857876 hoặc nhắn tin qua zalo, Ngọc sẽ tư vấn cho bạn các kiểu dáng bông tai hột xoàn 4ly5 phù hợp cũng như chi tiết về chất lượng, giá cả của từng sản phẩm. Hãy liên hệ với Ngọc nhé, rất vui được trò chuyện cùng bạn.

Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu bông tai hột xoàn 4ly5 tại đây nha.

 

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Bài viết liên quan
All in one