VÌ SAO NÊN CHỌN BÔNG TAI KIM CƯƠNG GIÁ RẺ

Những đôi bông tai kim cương giá rẻ với chất lượng tương đối chính là một món trang sức giá trị mang lại cho người phụ nữ sự tự tin và đẹp hơn trong cuộc sống.

Chào bạn;

Nếu như bạn đã nghe nói đến bông tai kim cương thì chắc hẳn bạn cũng biết đây là sản phẩm có giá trị cao, mang đến cho người sử dụng một đẳng cấp vượt trội khi dùng làm đồ trang sức. Bên cạnh đó, bông tai kim cương giá rẻ dành cho phụ nữ luôn có những kiểu dáng đẹp, giá thành tương đối dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo giá trị cao cấp của kim cương thiên nhiên mà nó mang lại.

bông tai kim cương giá rẻ

BÔNG TAI KIM CƯƠNG GIÁ RẺ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Để biết được bông tai kim cương có điểm nổi bật gì? Trước tiên hãy cùng Ngọc tìm hiểu về tính chất của kim cương thiên nhiên nhé.

Kim cương là một dạng hợp chất của cacbon, có độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ cực tốt nên được ứng dụng trong công nghiệp và đặc biệt là ngành kim hoàn. Kim cương rất đặc biệt, dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời chúng tỏa ra nhiều ánh sáng lấp lánh với các tia sáng có màu sắc khác nhau. Vì thế khi điểm trên gương mặt đôi bông tai kim cương sẽ là điểm hút mọi người.

Những đặc điểm nổi bật của kim cương cũng chính là điểm nhấn mang lại vẻ đẹp cuốn hút của bông tai kim cương được sử dụng rộng rãi cho phái nữ cho chúng ta ngày nay.

Với đặc tính là kim cương thiên nhiên, một số viên kim cương trong quá trình hình thành từ lòng đất sẽ có lẫn những tạp chất như bọt than, bọt khí, vết nứt tự nhiên bên trong viên kim cương. Và màu sắc có thể từ không màu, trong vắt đến ngả vàng. Bông tai kim cương giá rẻ sẽ sử dụng những viên kim cương tấm có chất lượng vừa phải, có ít tạp chất, màu sắc có thể từ cấp độ G – H trở xuống. Với những viên chất lượng như vậy, giá thành của đôi bông tai sẽ giảm đi rất nhiều, có khi chỉ còn nửa giá.

Do kích thước kim cương tấm đính trên vỏ bông tai rất nhỏ, nên sẽ rất khó để bạn thấy được những tì vết bằng mắt thường. Vì thế chúng thường được sử dụng để đính cho bông tai giá rẻ. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn nên chọn bông tai vẫn còn sáng, lấp lánh, đừng quá mờ đục hoặc tối màu sẽ khiến cho sản phẩm mất đi giá trị.

Ưu điểm của bông tai kim cương giá rẻ là vẫn đảm bảo giá trị cao cấp vốn có của kim cương thiên nhiên mà giá của chúng có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Mặc dù là bông tai kim cương giá rẻ, nhưng nếu khéo lựa chọn, bạn vẫn có thể chọn cho mình một đôi ưng ý mà chất lượng không quá thấp. 

CÁC MẪU BÔNG TAI KIM CƯƠNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐỐI?

mẫu bông tai kim cương

bông tai kim cương giá rẻ

Hiện nay, bông tai kim cương giá rẻ rất được ưa chuộng vì giá thành của nó phù hợp với nhiều người mà vẫn có thể sở hữu được một đôi bông tai kim cương thiên nhiên. Nếu bạn không quá chú trọng vào sự hoàn hảo tuyệt đối, có thể lựa chọn cho mình một đôi bông tai kim cương có mức giá phù hợp với khả năng của bản thân.

Thông thường giá của một đôi bông tai kim cương chỉ khoảng từ 10 triệu đến hơn 30 triệu… tùy vào kiểu dáng, kích thước viên kim cương chủ mà bạn chọn sẽ có mức giá khác nhau.

Màu sắc của những đôi bông tai cũng đa dạng. Nếu như vẻ đẹp cao quý và giá trị nhất của kim cương là không màu thì với những đôi bông tai giá rẻ, màu sắc của viên kim cương chủ có thể từ H trở xuống. Vì màu của kim cương được đánh giá từ D – Z, trong đó trắng nhất là D (không màu) và Z là vàng nhất (kém giá trị nhất).

Nhắc đến kim cương, chúng ta ai cũng đều mong muốn sở hữu. Vậy thì nếu bạn vẫn có thể sở hữu được trang sức kim cương thiên nhiên trong khả năng của mình, tại sao không một lần tự thưởng cho bản thân. 

Mong rằng thông tin này sẽ giúp ích đến bạn. Bạn cần tư vấn thêm về kim cương và trang sức kim cương, hãy gọi ngay cho Ngọc qua số hotline 0919857876

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về giá bông tai kim cương tại đây nhé

Chúc bạn mỗi ngày đều vui tươi

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên.

 


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Để liên hệ tư vấn hoặc mua hàng, bạn hãy vào phần liên hệ này nhé. 
Bài viết liên quan
All in one