Bông tai hột xoàn mê hoặc người phụ nữ bởi sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo, tuy nhiên nhắc đến hột xoàn nhiều người thường e ngại vì nghĩ đây là mặt hàng xa xỉ, giá cao. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu một đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu, bạn sẽ thấy đây cũng là một sản phẩm nằm trong khả năng của mình.

bông tai hột xoàn giá bao nhiêu

GIÁ BÔNG TAI HỘT XOÀN 

Trang sức bông tai hột xoàn có rất nhiều mức giá, tùy vào chất lượng và thương hiệu mà mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau đáp ứng cho từng đối tượng khách hàng.

Một đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Chất lượng sản phẩm: cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, trang sức kim cương có nhiều mức giá dựa trên chất lượng của chúng. Đôi khi cùng kiểu dáng, cùng kích thước nhưng giá lại chênh lệch nhau khá nhiều có khi là vài triệu chính là do chất lượng quyết định. Giá bông tai hột xoàn với chất lượng được chăm chút từ chất liệu làm nên sản phẩm đến đường nét hoàn thiện, độ bền… chắc chắn sẽ cao hơn một đôi cùng kiểu dáng nhưng có chất lượng thấp hơn.

  • Viên kim cương chủ: thông thường giá trị viên kim cương chủ ảnh hưởng đến hơn 50% giá bông tai hột xoàn. Tùy vào chọn lựa viên chủ mà đôi bông tai sẽ có giá khác nhau, ví dụ giá sẽ chênh lệch khá nhiều giữa lựa chọn viên chủ 3.6ly và viên chủ 4.5ly hoặc cùng là viên chủ 4.5ly nhưng khác các tiêu chuẩn như màu, độ sạch, giác cắt… thì giá cũng khác nhau.
  • Thương hiệu: một yếu tố quyết định trực tiếp đến giá trị sản phẩm đó chính là giá trị thương hiệu. Thương hiệu càng nổi tiếng, càng uy tín thì giá sản phẩm càng cao vì dụ những nhãn hàng lớn như Cartier, Tiffany… đều có giá sản phẩm rất cao.

MỘT ĐÔI BÔNG TAI HỘT XOÀN GIÁ BAO NHIÊU THÌ MUA ĐƯỢC

Tùy vào tình hình tài chính của mỗi cá nhân mà bạn có thể sắm cho mình một đôi bông tai hột xoàn phù hợp. Cũng không hẳn bỏ ra một số tiền lớn mới có thể sở hữu một đôi bông tai chất lượng, chỉ cần biết cách là bạn có thể chọn được một đôi bông tai kích thước vừa phải với chất lượng hợp lý.

Ngọc sẽ gửi đến bạn một số gợi ý về các mức giá bông tai hột xoàn bên dưới cho bạn tham khảo, ở khung giá nào phù hợp với mình thì bạn có thể lưu ý thêm cho lựa chọn của mình nhé.

Giá bông tai hột xoàn dưới 15 triệu

Ở mức giá tầm dưới 15 triệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm túi tiền của mình mà vẫn có thể sở hữu được một đôi bông tai kim cương thiên nhiên. Dòng giá này có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng nên rất nhiều người ưa chuộng. 

Tuy nhiên do nằm ở mức giá thấp nên chất lượng thường không được chăm chút. Đối với những đôi bông tai có viên chủ càng to mà giá tầm 15 triệu đổ lại thì chắc chắn chất lượng viên kim cương thiên nhiên không cao, đôi khi có viên bị bọt hoặc than nhiều, màu sắc không trong, ngả màu sang vàng… Bên cạnh đó, vỏ bông tai kim cương nếu có đính kim cương tấm thì chất lượng kim cương tấm cũng không trắng sạch như các loại vỏ bông tai cao cấp hơn.

Do đó lời khuyên là bông tai kim cương dưới 15 triệu, bạn nên chọn viên chủ size nhỏ tầm 3.6ly kết hợp với vỏ bông tai có đính kèm kim cương tấm. Điều này sẽ giúp bạn chọn được kiểu dáng mong muốn mà chất lượng không quá thấp.

Một lưu ý nhỏ là thông thường bông tai kim cương có giá ở mức dưới 15 triệu thì 2 viên kim cương chủ đính kèm sẽ không có giấy kiểm định (hay gọi là hàng rời), vì vậy bạn cần yêu cầu giấy tờ đảm bảo của cửa hàng nơi bán cũng như tham khảo kĩ chính sách thu đổi để tránh phát sinh các trường hợp không hay về sau.

Giá bông tai hột xoàn từ 16 – 30 triệu

Giá bông tai hột xoàn trong khoảng 16-30 triệu sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cả về chất lượng và kiểu dáng. 

giá bông tai kim cương

Vì viên kim cương chủ chiếm hơn 50% giá trị đôi bông tai nên Ngọc sẽ chia ra các mức cơ bản để bạn dễ lựa chọn hơn:

  • Viên chủ 3.6ly – 3.9ly: giá một viên 3.6ly có kiểm định thường dao động từ 6 triệu trở lên. Ví dụ viên 3.6ly F VVS1 kiểm định PNJ giá trị trường tầm 7.5tr/ viên. Một đôi bông tai cần 2 viên chủ là 15tr, phần ngân sách còn lại bạn dành cho vỏ bông tai, nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể chọn vỏ bông đơn giản 4 chấu, hoặc vàng trơn. Nếu ngân sách cho phép, bạn có thể chọn vỏ bông có đính kèm kim cương tấm với nhiều mức giá khác nhau từ 8tr – 10tr trở lên.
  • Viên chủ 4.0ly đến dưới 4.5ly: tương tự như 3.6ly, bạn nên chọn viên chủ trước rồi phần còn lại bạn dành cho vỏ bông tai, như vậy sẽ giúp bạn cân đối ngân sách dễ dàng hơn.
  • Chọn bông tai có viên chủ chưa kiểm định: giá của viên kim cương chưa kiểm định có mức thấp hơn nhiều so với viên đã được kiểm định bởi những tổ chức uy tín. Và cũng tùy vào chất lượng từng viên kim cương mà giá của chúng cũng khác nhau. Do đó nếu bạn muốn viên chủ to hơn mà vẫn nằm trong ngân sách của bạn thì bạn có thể tham khảo thêm các viên chưa kiểm định nhé. 

Giá bông tai hột xoàn trên 30 triệu

Nếu bạn lựa chọn đôi bông tai kim cương có giá trên 30 triệu thì đòi hỏi chất lượng và kiểu dáng đi kèm phải tương xứng. Ở mức giá này, bạn dễ dàng chọn lựa viên chủ và vỏ bông tai kim cương ưng ý hơn.

Tùy thuộc vào độ tuổi cũng như sở thích của bạn, bạn có thể chọn size viên chủ nhỏ hoặc lớn cũng như các kiểu vỏ bông tai từ đơn giản đến những thiết kế có nhiều chi tiết.

Thật ra, chọn mua một đôi bông tai hột xoàn bên cạnh việc tùy vào mục đích, sở thích của mình thì bạn cũng nên cân nhắc nhiều đến yếu tố tài chính. Do đó, khi quyết định mua bông tai hột xoàn giá bao nhiêu là phù hợp, bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như nhờ nhân viên tư vấn phù hợp với khả năng của bạn nhất.

Qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm bông tai hột xoàn. Do có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như Ngọc đã nói trên, nên nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về mẫu mã bông tai, bông tai hột xoàn giá bao nhiêu là phù hợp với ngân sách của bạn, thì hãy liên hệ với Ngọc qua số 0919857876 nhé. Ngọc luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn tìm được một đôi bông tai hột xoàn ưng ý nhất.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu bông tai hột xoàn tại đây nhé.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY- Trang sức Kim Cương Thiên Nhiên.


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Bài viết liên quan
All in one