Khi bạn muốn mua nhẫn kim cương, quyết định đầu tiên sẽ là lựa chọn vỏ nhẫn kim cương sao cho ưng ý. Đây có thể là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với một số bạn. Vậy đâu là cách chọn vỏ nhẫn kim cương đơn giản mà chính xác nhất? Những điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

KIỂU DÁNG CỦA VỎ NHẪN KIM CƯƠNG

Yếu tố đầu tiên chính là ấn tượng của bạn đối với chiếc vỏ nhẫn kim cương đó. Vậy nên, một mẹo nhỏ khi lựa chọn vỏ nhẫn kim cương, nếu bạn cảm thấy chiếc nhẫn kim cương nào đó đẹp và phù hợp với bạn thì hãy giữ nó bên cạnh, sau đó sẽ cân nhắc đến những yếu tố khác.

Kiểu dáng của vỏ nhẫn kim cương cũng có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Nếu bạn làm các ngành nghề như bác sỹ, đầu bếp… thì hãy ưu tiên lựa chọn những mẫu nhẫn có mặt kim cương phẳng và ôm sát ngón tay và nên tránh những mẫu nhẫn kim cương rườm rà bạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào cách chọn kiểu dáng vỏ nhẫn trên tính cách, sở thích và vóc dáng bản thân. Những kiểu dáng to bản, thiết kế cầu kỳ sẽ rất hợp với người có dáng vóc đậm, trung niên…

vỏ nhẫn kim cương

CHÚ Ý ĐẾN KHUNG ĐỠ CỦA VỎ NHẪN KIM CƯƠNG:

Tiếp theo đó, bạn cần phải chú ý đến khung đỡ của viên kim cương phải thật chắc. Vì vỏ nhẫn kim cương là để sử dụng lâu dài, thường xuyên và quan trọng nhất là nhiệm vụ “trấn giữ” viên kim cương nên đòi hỏi nó phải chắc chắn, cân bằng, độ dày và độ cao của chấu đỡ phải phù hợp.

Vỏ nhẫn kim cương 

Khi lựa chọn vỏ nhẫn kim cương, không phải kiểu khung đỡ nào cũng giống nhau: có nhiều loại chấu như loại 3 chấu, 4 chấu hoặc 6 chấu…Tùy vào kích cỡ viên kim cương bạn có thể chọn lựa những loại chấu khác nhau. Vậy nên khi mua vỏ nhẫn kim cương, hãy hỏi ý kiến nhân viên để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

vỏ nhẫn kim cương

XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH TRƯỚC KHI LỰA CHỌN

Khi mua bất cứ món hàng nào có giá trị cao, đặc biệt là trang sức kim cương, thì việc lập ra cho mình một khoảng ngân sách trong khả năng của bạn là điều cần thiết. Biết rõ được khoảng tiền cần bỏ ra cho chiếc ổ nhẫn kim cương nữ đó sẽ giúp bạn rút ngắn được giới hạn và thời gian tìm kiếm. Những trang web hiện nay đều có chức năng tìm kiếm theo yêu cầu như kiểu dáng, giá tiền… Đó cũng là một trong những phương pháp hay giúp bạn đến gần hơn với lựa chọn của mình.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ trong cách chọn vỏ nhẫn kim cương. Hy vọng với những cách chọn vỏ nhẫn kim cương đơn giản, bạn sẽ tìm được cho mình chiếc nhẫn vừa ý. Chỉ cần lưu ý đến một vài yếu tố cần thiết, chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn hài lòng nhất.

Mời bạn tham khảo thêm các kiểu vỏ nhẫn kim cương tại đây nhé.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ thêm hãy gọi cho Ngọc qua hotline 01919857876 để được tư vấn trực tiếp nha.

Chào bạn và mến chúc bạn một ngày yên vui!

 

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Để liên hệ tư vấn hoặc mua hàng, bạn hãy vào phần liên hệ này nhé.
Bài viết liên quan
All in one