Content Protection by DMCA.com

MUA NHẪN KIM CƯƠNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG CAO?

Mua nhẫn kim cương ở đâu là một trong những sự lựa chọn khó khăn đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ mua nhẫn chất lượng cao.

Mua nhẫn kim cương ở đâu chất lượng cao đa phần là thắc mắc của nhiều người khi lần đầu đi mua sắm món đồ trang sức này. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn tìm được đơn vị mua nhẫn kim cương chất lượng cao:

Chào bạn!

Để có được câu trả lời cho thắc mắc của bạn về vấn đề mua nhẫn kim cương ở đâu bạn đừng bỏ qua những tiêu chí chọn mua nhẫn kim cương chất lượng cao dưới đây. Tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém với giá thành cao.

 

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ MUA KIM CƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO

Tiêu chí chọn địa chỉ bán nhẫn kim cương đẹp

Thời gian hoạt động trong lĩnh vực trang sức, đá quý

Để tìm được một đơn vị mua nhẫn kim cương uy tín bạn cần tìm hiểu thông tin về thời gian hoạt động của đơn vị đó trên thị trường để có sự đánh giá chính xác nhất. Bởi một địa chỉ cung cấp kim cương lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo về chất lượng của những chiếc nhẫn khi bán ra thị trường.

Số lượng, mẫu mã của nhẫn kim cương

Bạn muốn lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất thì bạn cũng nên tìm kiếm những địa chỉ mua nhẫn có mẫu mã đa dạng. Tìm những địa chỉ có hệ thống bán nhẫn phong phú sẽ giúp bạn chọn nhân dễ dàng hơn.

Có giá cả phù hợp với thị trường chung

Một địa chỉ bán nhẫn kim cương với giá rẻ sẽ khó có thể đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Một địa chỉ bán nhẫn quá đắt sẽ không mang tới lợi ích kinh tế cao. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tin vừa có thể dung hòa được yếu tố về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Có giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận là một trong những yếu tố xác định nguồn gốc rõ ràng cũng như giá trị của viên kim cương. Giấy chứng nhận sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thông số của kim cương như: trọng lượng, màu sắc, kích thước, độ trong, độ bóng…

Giấy chứng nhận này thường được cấp bởi Gemological Institute of America (GIA) và American Gem Society Laboratories (AGSL). Bởi đây là 2 phòng thí nghiệm uy tín nhất trong ngành công nghiệp kim cương.

CÁCH PHÂN BIỆT NHẪN KIM CƯƠNG THẬT BẰNG MẮT THƯỜNG

Bên cạnh việc lựa chọn mua nhẫn kim cương ở đâu thì bạn cũng nên tham khảo cách phân biệt nhẫn kim cương bằng mắt thường ngay dưới đây.

Một số cách phân biệt nhẫn kim cương thật

  • Độ lấp lánh: Kim cương tự nhiên có độ lấp lánh hơn kim cương nhân tạo. Khi bạn nhìn vào 1 chiếc nhẫn kim cương tự nhiên sẽ có 1 khối phản quang lấp lánh ở giữa viên kim cương, còn đối với nhẫn kim cương nhân tạo thì không.
  • Tính dẫn nhiệt: Kim cương không có tính giữ nhiệt, nên trong cùng 1 môi trường bạn sờ vào kim cương tự nhiên sẽ có cảm giác mát lạnh. Bạn có thể áp chúng lên môi hoặc lên má để nhận biết, bởi đây là những vùng nhạy cảm trên cơ thể.
  • Ánh sáng: Kim cương tự nhiên rất sáng còn kim cương nhân tạo có ánh sáng kém hơn.
  • Đường cắt: Nếu bạn đặt kim cương nằm ngang tầm nhìn và nhìn sang 2 bên hoặc nhìn từ viền bạn sẽ thấy các viên kim cương nhân tạo có từ 2-3 đường cắt bên trong dù là rất mờ.
  • Kiểm tra bằng nước: Cho 1 chút nước lên bề mặt nhẫn thì chiếc nhẫn kim cương tự nhiên sẽ cho nước lan ra chậm hơn còn kim cương nhân tạo khiến nước lan nhanh hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách phân biệt kim cương thật giả để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Mua nhẫn kim cương ở đâu? Làm sao để nhận biết được kim cương thật bằng mắt thường? Những thông tin trong bài viết hôm nay hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm được câu trả lời cho chính mình!

Bạn cần tư vấn thêm về kim cương và trang sức kim cương, hãy gọi mình số hotline 0919857876 nhé

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập thương hiệu ODY – Trang Sức Kim Cương Thiên Nhiên


Mong rằng những bài chia sẻ về kim cương thiên nhiên và trang sức kim cương thiên nhiên của Ngọc sẽ hữu ích với bạn.
Để xem nhiều bài viết khác trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang sức kim cương, bạn hãy truy cập vào đây.
Để liên hệ tư vấn hoặc mua hàng, bạn hãy vào phần liên hệ này nhé.

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
Call Now Button